Quà Tặng
DANH SÁCH HỌC BỔNG TỪ HƠN 30 ĐẠI HỌC MỸ - TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 1 TRIỆU USD.
TRIỄN LÃM DU HỌC MỸ - AEO TOUR MÙA THU 2019

Bạn ở khu vực nào?
Tp.HCM / Các tỉnh miền nam
Hà Nội / Các tỉnh miền bắc
Tuổi:
nhỏ hơn 50
50 trở lên
Với định hướng xây dựng cầu nối liên kết, StudyLink đồng tổ chức Triển lãm Du học Mỹ - AEO Tour mùa thu 2019 cùng hơn 30 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ. Đặc biệt, tại triển lãm còn có sự hiện diện của các trường Top 100 thế giới như University of California – Berkeley, University of California – San Diego, Michigan State University, Miami University, University of Iowa,… Thông qua buổi triển lãm, các bạn và phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất về học bổng, chương trình học, chính sách visa,…cũng như có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường Mỹ để chọn trường phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và điều kiện của bản thân và SĂN HỌC BỔNG.
TP.HCM:
09:00 – 12:00, Chủ nhật 22/9 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Hà Nội:
16:30 – 19:00, Thứ Tư 25/9 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình
SỰ TÍN NHIỆM VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA STUDYLINK ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA:
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ.
  • Đại diện chính thức cho hơn 1.600 trường trung học, cao đẳng và đại học toàn cầu. Là cầu nối liên lạc trực tiếp với các trường nhằm hỗ trợ theo sát tiến trình thực hiện hồ sơ du học, xin thư nhập học và hỗ trợ học sinh, sinh viên cho đến khi tốt nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cung cấp các giải pháp du học tối ưu và chuyên nghiệp nhất, phù hợp với các ưu tiên, sở thích về ngành học, vị trí địa lý hay điều kiện tài chính của mỗi gia đình.
  • Diễn giả thường trực của Chương trình Nhịp Cầu Du Học phát sóng trên HTV9 sáng Chủ nhật. Đây là chương trình tạp chí truyền hình du học duy nhất hiện nay nhằm cung cấp cho khán giả những thông tin và kinh nghiệm hữu ích về chọn trường, chọn ngành, cập nhật các chính sách du học cập nhật.