Quà Tặng
GÓI TƯ VẤN TỪ BELLA GROUP,
và DANH SÁCH 300 HỌC BỔNG TỪ 08 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC.
TRIỂN LÃM DU HỌC “GROUP OF EIGHT” – 08 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC.
16:00 – 20:00, Thứ Bảy, KS Liberty Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Q1, TP.HCM
 
Vui lòng chọn:
Giới tính:
Nam
Nữ
Tuổi:
nhỏ hơn 50
50 trở lên
GIỚI THIỆU VỀ IFIG VIỆT NAM

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam năm 2012, Tập đoàn Tài Chính và Đầu Tư Quốc Tế IFIG (International Finance & Investment Group) chính thức mở công ty tại thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng trong nước một kênh đầu tư an toàn, ổn định và lâu dài tại Úc – một trong những thị trường bất động sản nhiều tiềm năng, ít rủi ro và phát triển nhất thế giới. Nhờ sự tin tưởng của các tập đoàn xây dựng lớn nhất Úc như Meriton, Lendlease, Metricon, Colliers, Hermitage Homes, v.v…dành cho IFIG, rất nhiều những sản phẩm/dự án bất động sản mới đã được giao độc quyền cho IFIG giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, hàng loạt những sự kiện, hội thảo do IFIG tổ chức hàng năm luôn nhận được sự đồng hành của các chủ đầu tư dự án, các tập đoàn xây dựng tại Úc. Đặc biệt, nhờ vào năng lực kinh doanh của mình, IFIG đã vinh dự nhận giải thưởng “International sale agent/ company of the year” do đối tác – nhà thầu xây dựng Hermitage Homes trao tặng dành cho đơn vị tư vấn bất động sản Úc tại thị trường quốc tế đạt danh số cao nhất năm 2016.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết; cùng với các dịch vụ hỗ trợ trọn gói đi kèm… IFIG Việt Nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn mở ra cánh cửa mới đến mảnh đất thiên đường phía Nam bán cầu: Australia.

Các dịch vụ của IFIG bao gồm:
 • Tư vấn đầu tư bất động sản úc
 • Dịch vụ tài chính
 • Dịch vụ pháp lý
 • Dịch vụ quản lý bất động sản
 • Dịch vụ kế toán & khai thuế
  SỰ TÍN NHIỆM VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA STUDYLINK ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA:
 • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ.
 • Đại diện chính thức cho hơn 1.600 trường trung học, cao đẳng và đại học toàn cầu. Là cầu nối liên lạc trực tiếp với các trường nhằm hỗ trợ theo sát tiến trình thực hiện hồ sơ du học, xin thư nhập học và hỗ trợ học sinh, sinh viên cho đến khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cung cấp các giải pháp du học tối ưu và chuyên nghiệp nhất, phù hợp với các ưu tiên, sở thích về ngành học, vị trí địa lý hay điều kiện tài chính của mỗi gia đình.
 • Diễn giả thường trực của Chương trình Nhịp Cầu Du Học phát sóng trên HTV9 sáng Chủ nhật. Đây là chương trình tạp chí truyền hình du học duy nhất hiện nay nhằm cung cấp cho khán giả những thông tin và kinh nghiệm hữu ích về chọn trường, chọn ngành, cập nhật các chính sách du học cập nhật.